Talk Show Du Học


Khởi Động Tháng Ba, Về Đích Canada Tháng Chín

Duy nhất vào 08:30 AM - 11:00 AM, các ngày 20.03.2021 - 27.03.2021.
Cơ hội gặp gỡ trực tiếp và được tư vấn 1:1 cùng đại diện tuyển sinh các trường cao đẳng hàng đầu Canada.

Với dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học Canada năm 2021 từ Yes Study, các bạn học sinh, quý anh chị có thể nhập học ngay khóa tháng Năm hoặc khóa tháng Chín theo chương trình SDS hoặc chứng minh tài chính mà không phải đợi duyệt visa du học quá lâu.

  Đăng Ký Tư Vấn Ngay


  Talk Show Du Học


  Khởi Động Tháng Ba, Về Đích Canada Tháng Chín

  Duy nhất vào 08:30 AM - 11:00 AM, các ngày 20.03.2021 - 27.03.2021.
  Cơ hội gặp gỡ trực tiếp và được tư vấn 1:1 cùng đại diện tuyển sinh các trường cao đẳng hàng đầu Canada.

  Với dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học Canada năm 2021 từ Yes Study, các bạn học sinh, quý anh chị có thể nhập học ngay khóa tháng Năm hoặc khóa tháng Chín theo chương trình SDS hoặc chứng minh tài chính mà không phải đợi duyệt visa du học quá lâu.

   Đăng Ký Tư Vấn Ngay

   Centennial College và Confederation College
   Tham Gia Talk Show Du Học

   Cơ Hội Gặp Gỡ, Giao Lưu và Tư Vấn 1:1
   Với Đại Diện Tuyển Sinh Các Trường Cao Đẳng
   Hàng Đầu tại Canada

   Materials, Landing Page, Yes Study Education Group, Mar 2021_Centennial College

   Centennial College

   Trường hàng đầu dành cho du học sinh từ Việt Nam.
   Duy nhất sáng 08:30 - 11:00 AM, thứ Bảy, ngày 20.03.2021.
   Tọa lạc tại thành phố Toronto, Ontario, Centennial College đào tạo hơn 160 ngành học từ chứng chỉ, cao đẳng đến đại học với 80% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng, và hơn 2/3 tổng số sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

   Với bằng cấp có giá trị quốc tế, kinh nghiệm làm việc từ chương trình thực tập hưởng lương của trường, nền tảng kiến thức sâu rộng giúp cơ hội việc làm của du học sinh sau khi tốt nghiệp Centennial College.
   Sau khi tốt nghiệp tại Centennial College, các bạn du học sinh sẽ được cấp post-graduate work permit, viết tắt là PGWP, tức giấy phép làm việc tại Canada sau tốt nghiệp. Work permit này có thời hạn tối đa đến 3 năm để xin việc. Hơn nữa, du học sinh từ Việt Nam sẽ có cơ hội định cư tại Canada nếu đi làm tối thiểu một năm.

   Liên hệ Yes Study tại TP.HCM, Hà Nội, và Cần Thơ để biết thêm chi tiết về chương trình định cư Canada 2021.
   Ngành kỹ thuật là ngành đào tạo nổi tiếng tại Centennial College với chương trình thực tập có lương và nhiều hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Hơn thế nữa, khối ngành kỹ thuật như công nghệ thông tin, mạng máy tính và truyền thông, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, tự động hóa và robot đều nằm trong danh sách ưu tiên định cư tay nghề tại Canada năm 2021.
   Ở bậc đại học, hồ sơ du học Canada tại Centennial College yêu cầu bằng tốt nghiệp THPT, và chứng chỉ IELTS 6.0/TOEFL iBT 80.

   Ở bậc sau đại học, Centennial College yêu cầu bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 6.5/TOEFL iBT 84.

   Nếu không đáp ứng được yêu cầu Anh Văn đầu vào, các bạn du học sinh có thể đăng ký khóa học tiếng Anh trước tại trung tâm Anh ngữ liên kết với trường ICEAP.
   Materials, Landing Page, Yes Study Education Group, Mar 2021_Confederation College

   Confederation College

   Du học và định cư Canada với chương trình RNIP
   Duy nhất sáng 08:30 - 11:00 AM, thứ Bảy, ngày 27.03.2021.
   Trường Confederation College tại Thunder Bay nằm trong vùng định cư RNIP. Trong đó, Thunder Bay là thành phố lớn với đầy đủ combo một đại học và một cao đẳng (Lakehead Universtiy và Confederation College) và có thông tin chi tiết về RNIP đầu tiên (từ 01.01.2020) trong số 11 vùng của chương trình định cư này.

   Thành phố lớn mang ý nghĩa rất quan trọng vì nó tạo ra nhiều cơ hội việc làm ngay tại vùng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, để đảm bảo các yêu cầu về định cư của RNIP (học tập và làm việc tại ngay một vùng định cư RNIP).
   Học bổng C$ 500 đến 2,000 độc quyền của Confederation dành cho học sinh của Yes Study. Và đặc biệt, học phí tại Confederation rất thấp so với các trường Cao đẳng công lập khác tại Ontario, chỉ từ C$ 13,500 đến 15,500 cho mỗi năm học.

   Confederation College có mức học phí vừa phải dao động chỉ từ CA$15,500 – CA$18,000/năm (2 học kì) cho các đa số các chuyên ngành chỉ định trong RNIP. Một lợi thế lớn nữa là học sinh quốc tế sẽ được miễn phí hoàn toàn khi sử dụng phương tiện công cộng trong khu vực, và học sinh có thể tiết kiệm khoảng $112CA/tháng.
   Chương trình định cư RNIP giúp sinh viên quốc tế và thường trú nhân người nước ngoài được ở lại sống và làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp. RNIP sẽ thí điểm trong vòng 5 năm để xem xét hiệu quả chương trình trước khi tiếp tục cải cách đổi mới các chính sách.

   Sau khi tốt nghiệp, nếu bạn có thể tìm được việc làm tối thiểu 6 tháng hoặc 1 năm. Bạn có quyền nộp hồ sơ xin định cư. Ngoài ra, chương trình RNIP là chính sách định cư riêng của Canada nhằm khuyến khích nhập cư ở khu vực thưa dân.
   - Hoàn thành chương trình lớp 12 và có bằng tốt nghiệp đối với chương trình diploma và certificate; hoàn thành chương trình đại học nếu học chương trình chứng chỉ sau đại học.

   - TOEFT 79 hoặc IELTS 6.0 với chương trình chứng chỉ và TOEFT 79. Hoặc 88 hoặc IELTS 6.5 với các chương trình chứng chỉ sau đại học.

   - Nếu chưa đạt trình độ tiếng Anh bạn sẽ được sắp xếp để theo học lớp tiếng Anh của trường.
   Giải Đáp Thắc Mắc Về

   Cách Làm Hồ Sơ Du Học Canada


   Cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị
   Từ Yes Study


   Icon 2, Yes Study Education Group, Jan 2021, Webinar 1

   1,852,000 VNĐ

   Miễn phí ghi danh trường
   Icon 1, Yes Study Education Group, Jan 2021, Webinar 1

   3,000,000 VNĐ

   Tặng phí dịch thuật lên đến 3 triệu đồng.
   Icon 3, Yes Study Education Group, Jan 2021, Webinar 1

   4,625,000 VNĐ

   Tặng dịch vụ visa du lịch cho người thân.
   Icon 2, Yes Study Education Group, Jan 2021, Webinar 1

   Quà Kỷ Niệm

   Tặng ly sứ thương hiệu Yes Study.
    

   Về Yes Study

   Chinh phục ước mơ du học là cả một chặng đường. Chọn đúng và xây dựng lộ trình du học Canada hợp lý giúp bạn giảm áp lực chi phí, tiết kiệm thời gian, và tối ưu hóa cơ hội du học của mình. Yes Study luôn tự hào là một trong những trung tâm tư vấn đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực du học tại Việt Nam và Canada.

    Đăng Ký Tư Vấn Ngay