Học Bổng Trung Học Canada 50%

Newton International College

Chương trình trung học dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt với các suất học bổng hấp dẫn từ C$4,000 đến 50% học phí.

  Đăng Ký Tư Vấn Ngay

  3 Lợi Điểm
  Khi Du Học Canada


  Lợi Thế Hàng Đầu
  Khi Học Tại Newton


  Chương Trình Học Tại
  Newton International College

  Pre-University


  Học sinh sẽ được giảng dạy theo chương trình trung học phổ thông của tỉnh bang Ontario để lấy bằng OSSD, đồng thời cải thiện năng lực học tập trong thời gian ngắn

  Advanced Program


  Chương trình được thiết kế dành cho học sinh có nguyện vọng đậu vào các trường đại học hàng đầu trên khắp thế giới. Ngoài học chương trình OSSD, học sinh khoá Advanced Program còn được tăng cường các lớp bổ túc môn học sau giờ học, và luyện thêm IELTS. Học sinh sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của bản thân sau khóa học và đảm bảo đủ điều kiện xin nhập học các trường đại học lớn.

  Yêu Cầu Đầu Vào Tại
  Newton International College

  Chuẩn tuyển sinh


  Các bạn học sinh muốn theo học tại trường Newton chỉ cần nộp bảng điểm học kỳ gần nhất để được xem xét nhập học.

  Cách đăng ký


  Hiện tại, bạn có thể đăng ký qua Yes Study 2 chương trình của Newton, là Pre-University Program và Advanced Program
  Bạn có thể gửi hồ sơ về canada@yesstudy.ca để được hỗ trợ đăng ký nhanh nhất.

  Chi Phí Du Học Canada

  Mặc dù mức sống ở Canada thuộc hàng cao nhất thế giới, nhưng mức học phí cho du học sinh tại Canada được xem là thấp nhất trong những nước nói tiếng Anh nhờ những chính sách khuyến khích giáo dục của chính phủ nước này.

  Học phí tại Newton International College


  Học sinh sẽ được học tập ngay lại Toronto, thủ phủ tài chính của Canada, nơi mang đến vô số cơ hội việc làm trong và sau khi hoàn thành khóa học, với mức học phí:
  + Chương trình Pre-university: 19,800CAD/năm + 1,980CAD/1 tín chỉ đang ký thêm
  + Chương trình Advanced: 32,800CAD/năm + 2,980CAD/1 tín chỉ đang ký thêm
  Thông tin học phí chỉ có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ văn phòng Yes Study để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  Phí nhà ở, ăn uống, sinh hoạt tại Toronto


  Chi phí sinh hoạt cho du học sinh ở Canada dễ chịu hơn so với nhiều điểm đến du học khác như Anh, Mỹ và Úc. Chẳng hạn như ở thời điểm hiện tại, mức phí sinh hoạt bình quân ở Canada dao động khoảng C$12,000 một năm, còn ở Úc lên đến AUD22,000 một năm, trong khi tỷ giá ở hai quốc gia này chênh lệch không nhiều.

  Chi phí sinh hoạt cho một năm học tại Canada từ C$8,000 đến 12,000 . Chi phí này phụ thuộc nhiều vào việc bạn ở đâu, tỉnh bang nào, có gần trung tâm hay không, thuê nhà ở chung với người bản xứ hay cùng bạn bè thuê nhà riêng, nhu cầu giải trí, ăn uống. Vì Canada có nền văn hóa đa sắc tộc nên bạn vẫn có thể tìm được các quán ăn, nhà hàng quê hương ngay tại đây. Nếu bạn tự nấu ăn thì sẽ tiết kiệm hơn, chỉ mất C$250 đế 350 một tháng. Ví dụ như ăn tại nhà hàng bình thường từ C$10 đến 15, hay mua 1 ổ bánh mỳ có giá khoảng C$2.80.

  Cuộc Sống Du Học Canada Với Newton International College

  Nhà ở, từ home-stay đến apartment

  Chỉ riêng phí chỗ ở sẽ rơi vào khoảng C$3,000 đến 6,000 mỗi năm. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản phí này nếu có thể ở nhà người thân. Còn không, bạn có hai lựa chọn là ở ký túc xá hoặc mướn nhà ở ngoài khuôn viên trường. Chi phí thuê nhà ở Toronto và Vancouver dao động từ C$400 đến 600 một tháng. Nhìn chung, chi phí ở tại ký túc xá của trường sẽ khá cao.
  Các gia đình homestay thường nhận học sinh vào ở với giá khoảng C$650 đến 950 một tháng. Nếu ở với gia đình homestay. Bạn sẽ được bao ăn uống và giặt quần áo.

  Phương tiện đi lại, đến trường, mua sắm

  Xe buýt và xe điện là phương tiện phổ biến nhất trông nội thành các tỉnh, thành phố Canada. Du học sinh sẽ phải trả 3.25 CAD cho mỗi chuyến xe điện (học sinh từ 13 – 19 tuổi chỉ mất 2 CAD). Nếu dùng thẻ nạp tiền sử dụng nhiều lần PRESTO, bạn chỉ mất 1.95 CAD.

  Học tại trường rồi học tại nhà

  Từ nhiều năm nay, nền giáo dục của Canada luôn được xếp hạng cao trên toàn thế giới. Không đi xa rời thực tế, không đặt nặng lý thuyết sáo rỗng, phương pháp giáo dục tại Canada mang tính thực tiễn cao.
  Đặc biệt, hệ thống giáo dục tại Canada vô cùng đa dạng và được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, tạo ra môi trường học tập lý tưởng. Giúp cho những học sinh, sinh viên tiếp thu thêm kiến thức cũng như phát triển bản thân tốt nhất.

  Học bổng cho du học sinh quốc tế

  Du học sinh tại Canada có thể tìm và đăng ký các loại học bổng cho bậc cao đẳng, đại học hoặc cao học. Học bổng sẽ được cấp dựa trên các tiêu chuẩn và thành tích của học sinh. Các tiêu chuẩn và thành tích này bao gồm thể dục thể thao và thành tích học tập cũng như là thành tích chuyên môn về một số ngành nhất định.
  Mỗi trường đại học tại Canada đều có riêng quỹ học bổng của họ. Nên bên cạnh việc xin học bổng bên ngoài. Bạn còn có thể xin thêm học bổng đặc biệt của chính trường bạn muốn theo học.

  Miễn Phí Làm Hồ Sơ
  Du Học Trung Học Canada

   

  Về Yes Study

  Chinh phục ước mơ du học là cả một chặng đường. Chọn đúng và xây dựng lộ trình du học Canada hợp lý giúp bạn giảm áp lực chi phí, tiết kiệm thời gian, và tối ưu hóa cơ hội du học của mình. Yes Study luôn tự hào là một trong những trung tâm tư vấn đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực du học tại Việt Nam và Canada.

   Đăng Ký Tư Vấn Ngay