Confederation College Với Cơ Hội Định Cư RNIP

Du học Canada ngành với cơ hội định cư RNIP

Học bổng C$ 500 đến 2,000 độc quyền của Confederation College dành cho học sinh của Yes Study. Và sinh hoạt phí khi du học tại Thunder Bay chỉ bằng từ 50-60% chi phí tại Toronto hay Vancouver.

  Đăng Ký Tư Vấn Ngay

  3 Lợi Điểm
  Khi Du Học Canada


  Lợi Thế Hàng Đầu
  Khi Học Tại Confederation College


  Top các ngành học dễ tìm việc tại Confederation College

  Khoa học máy tính
  Học phí C$13,594/năm đã bao gồm bảo hiểm y tế

  Kỹ thuật cơ khí
  Học phí C$14,300/năm đã bao gồm bảo hiểm y tế

  Kỹ thuật hàng không
  Học phí C$15,950/năm đã bao gồm bảo hiểm y tế

  Y tế, hộ lý
  Học phí C$14,300/năm đã bao gồm bảo hiểm y tế

  Bảng lương trên đây được trích dẫn dựa theo báo cáo năm 2019 của Job Bank, Government of Canada. Về chi tiết công việc, khả năng tìm việc làm của mỗi ngành học, và mức lương tương ứng khi tốt nghiệp, xin vui lòng tham khảo các số liệu khác từ Government of Canada.

  Các chương trình học dễ định cư Canada


  Sở di trú Canada xếp hạng ứng viên theo độ tuổi, ngành học, kinh nghiệm làm việc, khả năng về ngôn ngữ để đánh giá tiềm năng của ứng viên trong việc đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Canada. Hệ thống tính điểm này là Comprehensive Ranking System (CRS). Theo đó, mỗi ngành học, mỗi bậc học sẽ có cách tính điểm riêng. Vui lòng liên hệ Yes Study để được tư vấn chi tiết.

  Top các ngành học dễ tìm việc tại Confederation College

  Bảng lương trên đây được trích dẫn dựa theo báo cáo năm 2019 của Job Bank, Government of Canada. Về chi tiết công việc, khả năng tìm việc làm của mỗi ngành học, và mức lương tương ứng khi tốt nghiệp, xin vui lòng tham khảo các số liệu khác từ Government of Canada.

  Các chương trình học dễ định cư Canada


  Sở di trú Canada xếp hạng ứng viên theo độ tuổi, ngành học, kinh nghiệm làm việc, khả năng về ngôn ngữ để đánh giá tiềm năng của ứng viên trong việc đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Canada. Hệ thống tính điểm này là Comprehensive Ranking System (CRS). Theo đó, mỗi ngành học, mỗi bậc học sẽ có cách tính điểm riêng. Vui lòng liên hệ Yes Study để được tư vấn chi tiết.

  Chương Trình Định Cư RNIP Tại
  Confederation College

  Tại sao nên chọn Confederation với cơ hội du học và định cư Canada?


  Trường Confedration College tại Thunder Bay nằm trong vùng định cư RNIP. Trong đó, Thunder Bay là thành phố lớn với đầy đủ combo một đại học và một cao đẳng (Lakehead Universtiy và Confederation College) và có thông tin chi tiết về RNIP đầu tiên (từ 01.01.2020) trong số 11 vùng của chương trình định cư này. Thành phố lớn mang ý nghĩa rất quan trọng vì nó tạo ra nhiều cơ hội việc làm ngay tại vùng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, để đảm bảo các yêu cầu về định cư của RNIP (học tập và làm việc tại ngay một vùng định cư RNIP).

  Điểm nhấn của chương trình đào tạo


  Confederation College có mức học phí vừa phải dao động chỉ từ CA$15,500 – CA$18,000/năm (2 học kì) cho các đa số các chuyên ngành chỉ định trong RNIP. Một lợi thế lớn nữa là học sinh quốc tế sẽ được miễn phí hoàn toàn khi sử dụng phương tiện công cộng trong khu vực, và học sinh có thể tiết kiệm khoảng $112CA/tháng.

  Yêu Cầu Đầu Vào Tại
  Confederation College

  Điều kiện đầu vào


  - Hoàn thành chương trình lớp 12 và có bằng tốt nghiệp đối với chương trình diploma và certificate; hoàn thành chương trình đại học nếu học chương trình chứng chỉ sau đại học.
  - TOEFT 79 hoặc IELTS 6.0 với chương trình chứng chỉ và TOEFT 79. Hoặc 88 hoặc IELTS 6.5 với các chương trình chứng chỉ sau đại học.
  - Nếu chưa đạt trình độ tiếng Anh bạn sẽ được sắp xếp để theo học lớp tiếng Anh của trường.

  Confederation College có các chương trình dạy tiếng Anh ESL dành cho sinh viên có trình độ đầu vào tương đương IELTS 4.5, hay EAP cho đầu vào tương đương IELTS 5.0-5.5.
  Các khóa tiếng Anh kéo dài bằng 1 học kỳ, từ 14 đến 15 tuần. Sau khi hoàn tất các khóa học Anh văn theo yêu cầu, sinh viên có thể bước vào học các chuyên ngành mình mong muốn.

  Hồ sơ nhập học


  Yes Study sẽ giúp bạn nộp hồ sơ đăng ký trường miễn phí. Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn thủ tục hồ sơ xin visa và đăng ký trường Confederation, xin vui lòng liên hệ Yes Study tại số điện thoại 0929 399 924.
  Confederation không xét điểm GPA cho tất cả 60 chuyên ngành mà sinh viên Việt Nam nộp đơn nhập học. Sinh viên chỉ cần tốt nghiệp PTTH là có thể nộp đơn cho chương trình Cao đẳng (Undergradate programs) và tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học hệ 3 năm trở lên nếu muốn nộp đơn cho hệ Sau đại học (Post Graduate programs).
  Confederation cấp thư nhập học có điều kiện (Conditional LoA) cho tất cả các ngành mà sinh viên quốc tế muốn nhập học.
  Sau khi đối tác du học điền đầy đủ các thông tin của sinh viên cũng như cung cấp các giấy tờ, bằng cấp theo quy định trên phần mềm online OCAS, thì chỉ từ 2-3 ngày làm việc, sinh viên sẽ có thư nhập học (LoA).
  Sau khi hoàn tất nộp hồ sơ trên hện thống online Ocas, thì đối tác hay sinh viên chỉ cần chờ 1 đến 2 ngày làm việc sẽ có thư nhập học (LoA).

  Cấp 2 thư nhập học (LoA)

  Trường Confederation College có thể cấp 2 thư nhập học (LoA) cho sinh viên, đặc biệt là SV nộp đơn nhập học cho chương trình Sau Đại học nhưng cần sự uyển chuyển trong lực chọn ngành học. Sinh viên chỉ cần nộp 1 lần hồ sơ cũng như đóng chỉ 1 khoản phí xét hồ sơ là có thể có 2 LoA cùng 1 lúc. Điều này giúp sinh viên linh hoạt hơn trong quá trình nộp hồ sơ visa và nhập học.

  Hoặc bạn có thể gửi hồ sơ về canada@yesstudy.ca để được hỗ trợ đăng ký nhanh nhất.

  Chi Phí Du Học Canada

  Mặc dù mức sống ở Canada thuộc hàng cao nhất thế giới, nhưng mức học phí cho du học sinh tại Canada được xem là thấp nhất trong những nước nói tiếng Anh nhờ những chính sách khuyến khích giáo dục của chính phủ nước này.

  Học phí tại Confederation College


  Confederation College đào tạo cấp chứng chỉ nghề 1 năm (Certificate), bằng cao đẳng 2-3 năm (Diploma & Advanced Diploma), và chứng chỉ sau đại học 1 năm với hơn 50 chương trình học tại 3 cơ sở của trường.

  Undergraduate Programs.
  - Học phí ngành Aviation Technology từ C$ 13,800 - 16,000.
  - Học phí ngành Engineering Technology từ C$ 11,500 - 12,000.
  - Học phí ngành Skilled Trades từ C$ 11,500 - 14,250.
  - Học phí ngành Natural Resources từ C$ 12,000.
  - Học phí ngành General Arts and Science từ C$ 11,500.
  - Học phí ngành Hospitality từ C$ 11,500.
  - Học phí ngành Business, Hospitality, & Media Arts từ C$ 11,500.
  Programs for Degree Holders.
  Accelerated Programs từ C$ 11,500 - 14,580.
  Post-Graduate Programs từ C$ 11,500 - 13,550.
  Post-Graduate Pathway Option từ C$ 11,500, 12,000, 13,550, đến 14,000.
  Thông tin học phí chỉ có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ văn phòng Yes Study để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  Phí nhà ở, ăn uống, sinh hoạt tại Toronto


  Chi phí sinh hoạt cho du học sinh ở Canada dễ chịu hơn so với nhiều điểm đến du học khác như Anh, Mỹ và Úc. Chẳng hạn như ở thời điểm hiện tại, mức phí sinh hoạt bình quân ở Canada dao động khoảng C$12,000 một năm, còn ở Úc lên đến AUD22,000 một năm, trong khi tỷ giá ở hai quốc gia này chênh lệch không nhiều.

  Chi phí sinh hoạt cho một năm học tại Canada từ C$8,000 đến 12,000 . Chi phí này phụ thuộc nhiều vào việc bạn ở đâu, tỉnh bang nào, có gần trung tâm hay không, thuê nhà ở chung với người bản xứ hay cùng bạn bè thuê nhà riêng, nhu cầu giải trí, ăn uống. Thunder Bay là thành phố vô cùng đặc biệt khi Vé xe bus đã bao gồm trong học phí. Sinh viên chỉ cần trình thẻ sinh viên của trường Confederation College là có thể lên xe và di chuyển trong khắp thành phố.
  Bên cạnh đó, sinh viên không phải trả chi phí thuê trang thiết bị học tập, đặc biệt trong các ngành phải sử dụng các thiết bị thường xuyên như Kỹ thuật, IT, hay Điện ảnh.
  Đây là các khoản chi phí không hề nhỏ mà sinh viên có thể tiết kiệm được trong suốt quá trình học 2-3 năm tại trường.

  Cuộc Sống Du Học Canada Với Confederation College

  Nhà ở, từ home-stay đến apartment

  Chỉ riêng phí chỗ ở sẽ rơi vào khoảng C$3,000 đến 6,000 mỗi năm. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản phí này nếu có thể ở nhà người thân. Còn không, bạn có hai lựa chọn là ở ký túc xá hoặc mướn nhà ở ngoài khuôn viên trường. Chi phí thuê nhà ở Toronto và Vancouver dao động từ C$400 đến 600 một tháng. Nhìn chung, chi phí ở tại ký túc xá của trường sẽ khá cao.
  Các gia đình homestay thường nhận học sinh vào ở với giá khoảng C$650 đến 950 một tháng. Nếu ở với gia đình homestay. Bạn sẽ được bao ăn uống và giặt quần áo.

  Phương tiện đi lại, đến trường, mua sắm

  Xe buýt và xe điện là phương tiện phổ biến nhất trông nội thành các tỉnh, thành phố Canada. Du học sinh sẽ phải trả 3.25 CAD cho mỗi chuyến xe điện (học sinh từ 13 – 19 tuổi chỉ mất 2 CAD). Nếu dùng thẻ nạp tiền sử dụng nhiều lần PRESTO, bạn chỉ mất 1.95 CAD.
  Thunder Bay là thành phố vô cùng đặc biệt khi vé xe bus đã bao gồm trong học phí. Sinh viên chỉ cần trình thẻ sinh viên của trường Confederation College là có thể lên xe và di chuyển trong khắp thành phố.

  Học tại trường rồi học tại nhà

  Từ nhiều năm nay, nền giáo dục của Canada luôn được xếp hạng cao trên toàn thế giới. Không đi xa rời thực tế, không đặt nặng lý thuyết sáo rỗng, phương pháp giáo dục tại Canada mang tính thực tiễn cao.
  Đặc biệt, hệ thống giáo dục tại Canada vô cùng đa dạng và được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, tạo ra môi trường học tập lý tưởng. Giúp cho những học sinh, sinh viên tiếp thu thêm kiến thức cũng như phát triển bản thân tốt nhất.

  Học bổng cho du học sinh quốc tế

  Confederation College có chính sách Học bổng đầu vào (Entrance Scholarship) rất hấp dẫn. Các khoản học bổng có thể lên tới 1.500 CAD cho một suất nhằm khuyến khích sinh viên có điểm IELTS và GPA tốt.
  Trường Confederation College hằng năm cũng dành trên 200 suất Học bổng trong quá trình học (In-Program Scholarship) cấp tự động cho các sinh viên có thành tích học tập tốt. Sinh viên Việt Nam nổi tiếng cần cù và thông minh luôn tự hào nằm trong diện được xét và cấp học bổng hằng năm của trường.

  Miễn Phí Làm Hồ Sơ
  Nhập Học Tại Confederation College

  Tỷ lệ sinh viên có việc làm là 90% trong vòng 6 tháng khi tốt nghiệp tại Confederation College. Bên cạnh đó, 91% cựu sinh viên hài lòng về chất lượng đào tạo của trường, và 93% doanh nghiệp hài lòng về chất lượng của sinh viên tốt nghiệp.
  Confederation College là trường duy nhất tại Ontario không cắt quota trong suốt quá trình sinh viên theo học, đặc biệt là với các chuyên ngành Hàng không và Y tế. Và thậm chí ứng viên chưa có đủ tiếng Anh theo quy định vẫn được nộp đơn nhập học, và vẫn được trường cấp Thư nhập học có điều kiện (Conditional LoA).

  Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn thủ tục hồ sơ xin visa và đăng ký trường, xin vui lòng liên hệ Yes Study tại số điện thoại 0929 399 924.

   

  Về Yes Study

  Chinh phục ước mơ du học là cả một chặng đường. Chọn đúng và xây dựng lộ trình du học Canada hợp lý giúp bạn giảm áp lực chi phí, tiết kiệm thời gian, và tối ưu hóa cơ hội du học của mình. Yes Study luôn tự hào là một trong những trung tâm tư vấn đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực du học tại Việt Nam và Canada.

   Đăng Ký Tư Vấn Ngay